C2P cung cấp giá trị gì cho thị trường Blockchain ?

  • Bài viết được thực hiện bởiGoffa Norbert ” Ông Có bằng thạc sĩ Quản lý. Hiện tại là Giám đốc điều hành và Đại diện chính thức của Nhóm phát triển ILCoin.”

Ngày nay, có rất nhiều giải pháp khác nhau mà mọi người cố gắng sử dụng để bảo mật và có được những ưu tiên nhất định trong thị trường blockchain. Mặc dù phạm vi của các ứng dụng có thể là vô hạn, chúng ta đang thiếu các giải pháp thực sự độc đáo và chất lượng. Các giải pháp thực tế và phù hợp là rất hiếm và không phổ biến. Bạn có thể nghe thấy nhiều lần rằng một công nghệ nhất định có khả năng bởi vì nó dễ sử dụng. Tuy nhiên, tuyên bố này chỉ đúng một phần. Mọi thứ đều đi kèm với những ưu điểm và nhược điểm của nó, có nghĩa là cho dù sử dụng thứ gì đó đơn giản đến mức nào nếu nó không an toàn và ứng dụng của nó bị hạn chế.

Nếu chúng ta nhìn vào năm trước, có thể nhận ra rõ ràng rằng hơn 1 tỷ đồng tiền đã được đặt trên tay của tin tặc. Xu hướng này là không thay đổi để tốt hơn. Lợi thế lớn nhất của tiền điện tử có thể biến thành một trong những mối đe dọa lớn nhất của nó. Các thị trường không có quy định và giám sát có nghĩa là các lĩnh vực hoàn hảo cho những người độc hại cố gắng lợi dụng sự chiếm đoạt của người khác. Vì chủ sở hữu của tiền điện tử không được biết đến và các hệ thống phi tập trung không thuộc về bất kỳ tổ chức nào, không có ai chịu trách nhiệm. Nhưng, làm thế nào để thay đổi trong trường hợp của các dự án tập trung? Làm thế nào đến nay trách nhiệm đạt được trong một dự án? Đối với các hệ thống phi tập trung, không có trách nhiệm của cộng đồng tạo nên toàn bộ hệ thống? Những câu hỏi này rất phức tạp và phức tạp, và, có thể, không có câu trả lời rõ ràng cho chúng.

Do đó, chúng tôi sẽ không tham gia vào phán đoán ý thức hệ chủ quan về các vấn đề đạo đức, do đó, chúng tôi sẽ thay vào đó nhấn mạnh vào khía cạnh thực tế của vấn đề. Các cuộc tấn công của hacker không làm bất kỳ điều gì tốt cho thị trường, và cần phải làm gì đó về vấn đề này. Về vấn đề này, nhóm phát triển #ILCoin đã là người tiên phong bằng cách tạo ra C2P. C2P có khả năng loại bỏ các cuộc tấn công có hại. Chúng tôi có thể chứng minh nó với một chứng nhận. Tuy nhiên, chúng tôi cần phải đề cập rằng bước này quan trọng hơn nhiều so với việc tăng danh tiếng và sự công nhận của #ILCoin. 

Hiện tại, có hai vấn đề khác nhau mà thị trường blockchain đang phải đối mặt. Một trong những vấn đề là kích thước khối, và một vấn đề khác là sự an toàn. Chúng ta có thể nói về khả năng ứng dụng của tất cả các loại, nhưng miễn là các vấn đề cơ bản / cơ bản không được giải quyết, chỉ có động lực của sự ngây thơ sẽ nuôi sống chúng ta.

C2P là một cột mốc quan trọng trên thị trường. Không ai đã từng đưa ra các giải pháp thậm chí hơi giống nhau. Với giải pháp này, chúng tôi đã tạo ra một nền tảng mới cho hoạt động của blockchain. Một hệ thống an toàn và không tham nhũng được ưa thích và được mọi người chấp nhận dễ dàng hơn; không đề cập đến việc chúng tôi đã giải quyết nó với SHA-256, PoW làm tăng thêm giá trị của chúng tôi. Bitcoin cũng đang hoạt động trên cùng một cơ sở.

Cả hệ thống Bitcoin, và Ethereum, đều đang bị đe dọa bởi khả năng tấn công 51%, thậm chí không đề cập đến thiệt hại có thể xảy ra mà máy tính lượng tử có thể gây ra. Rõ ràng, chúng ta có thể nghĩ về việc ai sẽ quan tâm đến việc tấn công hệ thống BTC và ETH, nhưng dường như nó không liên quan từ góc độ chuyên nghiệp. Sự thật là sự thật. Cơ hội không tồn tại; do đó, chúng ta cần phải đối mặt với hậu quả. Ai sẽ chịu trách nhiệm nếu hệ thống Ethereum, hoặc Bitcoin Bitcoin bị tấn công? Đó là một câu hỏi thú vị, vì vậy hãy để người dùng quyết định về câu trả lời của họ.

Dupro VNILCoin

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: