Tầm quan trọng của vốn hóa thị trường!

Đối với tôi, một sự thay đổi nhỏ hơn trong chuyển động giá không mang lại quá nhiều hứng thú. Rõ ràng, tôi hài lòng khi giá tăng lên kể từ khi mức tăng 0,01 USD ngụ ý sự thay đổi của USD 2.973.056 về vốn hóa thị trường, dựa trên nguồn cung lưu thông. Mặt khác, dựa trên tổng nguồn cung, con số này lớn hơn nhiều; sự gia tăng sẽ là 10.869.734 USD.

Do đó, đối với tôi, tăng trưởng thị trường mang tầm quan trọng về vốn hóa thị trường, vì đây là những gì chỉ ra giá trị thị trường của blockchain ILCoin. Đây là những gì quyết định liệu một khách hàng tiềm năng sẽ lựa chọn hoặc bỏ qua chúng tôi. ILCoin đang đối mặt với một lộ trình tăng trưởng rất mạnh mẽ và lôi cuốn dựa trên công nghệ thích hợp. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc chúng ta đã giải quyết thành công các vấn đề mà cả Bitcoin và Ethereum đều không thể giải quyết trong nhiều năm chưa? Theo quan điểm của bạn, những kết quả có thể mang lại trong những giai đoạn sau?

Tôi tin rằng chúng ta có một nền tảng vững chắc mà chúng ta có thể xây dựng chiến lược của mình.
Điều cực kỳ quan trọng là phải có một sự điều chỉnh thích hợp sau mỗi độ cao bất thường. Sự ổn định đòi hỏi giá cả để di chuyển đầy đủ. Chỉ cần nhớ những gì đã xảy ra vào cuối năm 2017. Kể từ đó, những người tham gia cẩn thận hơn, có nghĩa là chúng ta cần cung cấp cho họ những lý lẽ thuyết phục. May mắn thay, C2P dường như khá thuyết phục, vì ILCoin là blockchain kháng lượng tử duy nhất được biết đến trên thế giới.

Theo Norbert Goffa

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: