Có nền tảng tiền điện tử nói rằng nó phát triển nhằm mục đích giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng Bitcoin.

Nền tảng tiền điện tử ILCoin cho biết họ đang phát triển một giải pháp thay thế hiện đại cho bitcoin, mà không gặp vấn đề về khả năng mở rộng bằng cách sử dụng “công nghệ tiên phong”, được gọi là giao thức chuỗi lệnh (C2P).

Giao thức của C2P, được tạo bởi ILCoin, được cho là để giải quyết vấn đề chính của blockchain Bitcoin – thiếu khả năng mở rộng – bằng cách mở rộng kích thước khối. Startup nói rằng họ đã quản lý để tăng giới hạn lên 25 MB. Điều này cho phép người dùng có số tiền giao dịch cao hơn: Thay vì mức tối đa hiện tại cho bảy giao dịch mỗi giây, nhóm cho biết họ đạt 170.000 giao dịch mỗi khối hoặc 15 triệu giao dịch mỗi ngày (trong khi Bitcoin có thể xử lý 375.000).

Dự án lưu ý rằng C2P là giao thức blockchain đầu tiên được đồng bộ hóa với mạng, điều này có thể là do sự đồng thuận giao thức mới hoạt động với các dạng  cây của nút: Nút đầu tiên đồng bộ với cộng đồng – nó tạo ra ví – nút xác thực các giao dịch và nút đô đốc kiểm soát việc theo dõi xác nhận giao dịch và chữ ký số.

Hơn nữa, công ty nhấn mạnh rằng, không giống như Bitcoin, nơi kiểm soát mã lõi 95% thuộc về người dùng và mọi sửa đổi đều cần có sự chấp thuận của họ, blockchain ILCoin được kiểm soát hoàn toàn bởi nhóm phát triển, có thể thực hiện các điều chỉnh cần thiết.

Startup cũng nói rằng giao thức tạo ra được dành riêng để giải quyết một vấn đề chính khác của Bitcoin , đó là thách thức bảo mật thường được gọi là cuộc tấn công 51% của mạng. C2P cung cấp một môi trường an toàn cho người dùng, vì nó bao gồm ba lớp bảo mật khác nhau. Bộ vest chống hack được đặt trên đỉnh của ILCoin là thuật toán SHA-256 cho phép chặn các loại hoạt động khác nhau và ngăn ngừa tham nhũng blockchain, chẳng hạn như chi tiêu gấp đôi và rollback.

Dự án lưu ý rằng C2P được chứng nhận bởi một bên thứ ba, một đối tác chính thức của công ty an ninh mạng Palo Alto Networks.

ILCOIN có sẳn tại đây

Từ quá khứ đến tương lai

Dự án đã được đưa ra vào tháng 1 năm 2015, trước khi bitcoin tăng giá. Trong hai năm tiếp theo, nhóm đã làm việc về mã nguồn, cải thiện bảo mật và phát triển ví tiền điện tử trực tuyến.

Những tiến bộ lớn đã được thực hiện trong một năm rưỡi qua. Kể từ tháng 11 năm 2017, công ty đã phát hành phiên bản mới của ví Android, ví web và trình thám hiểm khối, cho phép chủ sở hữu ILCoin theo dõi các giao dịch của họ. Startup cũng đã ra mắt loại tiền kỹ thuật số của riêng mình, ILC (ILCoin), mà các ý tưởng khởi nghiệp là một “sự thay thế hiện đại cho bitcoin”. Bây giờ, ILC được liệt kê trên 15 sàn giao dịch quốc tế, cũng như CoinMarketCap.

Trong năm 2019, ILCoin cho biết nền tảng của nó sẽ là blockchain SHA-256 đầu tiên triển khai các hợp đồng thông minh. Các hợp đồng thông minh sẽ hoạt động song song với giao thức kiểm toán độc đáo, liên tục kiểm tra mã cho các lỗ hổng tiềm ẩn hoặc các thay đổi độc hại do các tác nhân xấu tạo ra. Nếu thay đổi như vậy được phát hiện, các hợp đồng thông minh sẽ không được thực thi cho đến khi tất cả các giá trị trở lại bình thường.

Dự án cho biết trong quý 4 năm 2019, sẽ phát hành năm loại hợp đồng thông minh tùy chỉnh khác nhau có sẵn trong năm lĩnh vực kinh doanh. Mỗi loại sẽ có quy tắc và hình phạt riêng. Hiện tại, giao thức sử dụng mã hóa SHA-256 (PoW) để khai thác ILC.

Vào cuối năm 2019, ILCoin cũng đang có kế hoạch nâng cấp tất cả các ví trực tuyến của mình và tăng tính bảo mật và kết nối của chúng. Hơn nữa, nhóm muốn ra mắt một mô-đun mới, “Mua ILC bằng BTC”. Công ty nói rằng người dùng sẽ có thể tìm và ghép các lệnh mua và bán khác nhau từ các sàn giao dịch khác nhau.

Tìm hiểu thêm về ILCoin  Hoặc Tại đây

Theo cointelegraph.com

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: