Hãy Bắt Đầu Trò Chơi Của Riêng Bạn Trên Blockchain Ilcoin Và Tạo Ra Cú Hích Lớn Tiếp Theo

(Techz.vn) Trong khi công nghệ blockchain được quản lý để tiếp cận đến nhiều ngành công nghiệp khác nhau, thì một vài trong số đó như nghành công nghiệp trò chơi (Game) đã rất chào đón công nghệ chuỗi khối này. Tất nhiên, nghành tài chính kỹ thuật số đã đón nhận, nhưng tại thời điểm này chỉ có một số đối tượng có thể nói như vậy. Ngành công nghiệp Game nhìn thấy rất nhiều tiềm năng trong công nghệ này. Đồng thời, Blockchain có thể cải thiện đáng kể việc chơi Game và giúp nó phát triển.

Các game thủ là một trong những người đầu tiên sử dụng blockchain, cũng như tiền điện tử. Tiền kỹ thuật số có thể được sử dụng để mua các mặt hàng trong trò chơi và thực hiện các giao dịch nhỏ tương tự. Các ngành công nghiệp đang bùng nổ cùng nhau, có thể được nhìn thấy điều đó bằng cách nhìn vào tình hình ở Việt Nam.

Việt Nam là một trong những trung tâm blockchain tích cực nhất trên toàn thế giới. Nó có đủ cả Câu lạc bộ Blockchain Việt Nam (VBC), cũng như Tuần lễ Blockchain Việt Nam. Nó đặc biệt tích cực khi nói đến chơi game dựa trên blockchain, nơi các game thủ có thể thưởng thức các trò chơi di động cổ điển, tất cả các công nghệ hoàn toàn mới.

Trong một hoàn cảnh như vậy, việc mọi người tạo ra trò chơi blockchain của riêng họ trở nên cực kỳ dễ dàng, đặc biệt là trong khi sử dụng các chuỗi khối như ILCoin. Trên thực tế, ILCoin gần đây đã công bố ra mắt trò chơi blockchain đầu tiên của mình – Age of ILCoin.

VỀ AGE OF ILCOIN

Age of ILCoin là một trò chơi, được tạo ra trên blockchain riêng của ILCoin. Trò chơi sẽ được ra mắt vào giữa tháng 7 năm 2019. Đây là một trò chơi Tower Defense, nơi người chơi có thể sử dụng ILC – đồng tiền bản địa của blockchain – để cải tiến toà tháp của họ.

Mục đích của trò chơi là cản trở người lạ và ngăn họ đánh cắp tiền điện tử ILCoin của chính người chơi. Trò chơi có giao diện truyền thống, có khả năng thu hút sự chú ý từ các game thủ cũ và mới. Khi bắt đầu, người chơi được giới thiệu về cơ chế của trò chơi, cũng như câu chuyện nền tảng của game.

Người chơi sẽ có hai nhân vật bên phe mình, mặc dù vai trò của họ trong câu chuyện là một nhân vật kể chuyện. Chúng tôi sẽ không muốn tiết lộ quá nhiều, vì vậy chúng tôi sẽ để ngỏ ở đó.

Trò chơi sẽ lần đầu xuất hiện trên Ch Play của Google, sau đó phiên bản iOS cũng sẽ sớm xuất hiện. Tiền ILC thực có thể được mua, cũng như chi tiêu. Người chơi có thể sử dụng tiền xu để mua trong trò chơi, và cũng có thể chuyển chúng vào ví của mình.

Ban đầu, sẽ có bốn hành trình, cũng như bốn cấp độ khác nhau, nhưng các kịch bản mới, kẻ thù và các yếu tố khác sẽ được giới thiệu hai tháng một lần. Không chỉ vậy, mà cốt truyện sẽ tiếp tục được mở ra.

TẠO TRÒ CHƠI CỦA RIÊNG BẠN TRÊN BLOCKCHAIN CỦA ILCOIN

Như đã đề cập, The Age of ILCoin sẽ là trò chơi blockchain đầu tiên được phát triển trên blockchain của riêng nó và sử dụng tiền điện tử của riêng nó. Blockchain đặc biệt này được thiết kế để cho phép các nhà phát triển thiết kế các trò chơi và dApps của riêng họ một cách dễ dàng.

Nhóm phát triển ILCoin nhằm mục đích chứng kiến ​​ILCoin phát triển và lan rộng trên toàn thế giới. Nó chắc chắn có tiềm năng để làm như vậy, và bất kỳ nhà phát triển nào tham gia bây giờ có thể là một trong những người sẽ giúp nó làm điều đó.

Một điều nữa khiến ILCoin trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà phát triển là tăng cường bảo mật, nhờ giao thức C2P phòng thủ, là giao thức đầu tiên thuộc loại này trên thế giới. Nó được tạo ra như một phản ứng đối với tất cả các cuộc tấn công hack mà tiền điện tử đã thấy trong những năm gần đây. Khi rủi ro tăng lên – cần bảo mật bổ sung.

Đây là lý do tại sao ILCoin đưa ra hệ thống blockchain phòng thủ, điều này đã giúp đặt hệ thống nút đối tác phi tập trung của họ. Với nó, mọi người dùng có thể dễ dàng và an toàn quản lý doanh nghiệp của họ. Bằng cách đó, mọi người dùng đều có thể hưởng lợi trong khi giúp hệ sinh thái phát triển và mở rộng cùng một lúc.

TẠI SAO TIỀN ĐIỆN TỬ DỰA TRÊN BLOCKCHAIN ILCOIN LÀ MỘT BƯỚC ĐỘT PHÁ?

Tất nhiên, bạn có thể tự hỏi tại sao tiền điện tử này lại quan trọng đến vậy. Câu trả lời rất đơn giản – dự án được phát triển bằng cách sử dụng các công nghệ độc đáo. Bản thân blockchain ILCoin an toàn hơn nhiều, blockchain nhiều lớp có thể được sử dụng để chạy nút riêng của bạn trong một môi trường an toàn. Không chỉ vậy, blockchain còn cho phép bạn có thể tạo ra nhiều ứng dụng và trò chơi khác nhau trên đó.

Hệ thống nút rất lớn và hệ thống blockchain lai phi tập trung mà dự án sử dụng là môi trường để lưu trữ khối lượng dữ liệu lớn. Bản thân kích thước khối rất ấn tượng và nó sẽ cho phép bạn xử lý dữ liệu và thực hiện giao dịch đồng thời.

Đối với tất cả những điều này, và hơn thế nữa – các nhà phát triển nên xem xét ILCoin, vì đây là một trong những blockchain tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm chi tiết về trò chơi, nhóm Phát triển ILCoin luôn sẵn sàng hỗ trợ thông qua nhóm Telegram của mình.

👉🏻 Website – https://ilcoincrypto.com
👉🏻 Telegram group – https://t.me/ILCoinDevelopmentTeam
👉🏻 Twitter – https://twitter.com/RealILCoinDTeam?lang=en
👉🏻 Facebook – https://www.facebook.com/RealILCoinDevTeam/
👉🏻 Reddit – https://www.reddit.com/r/ILCoinDevTeam/

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: