Trò chơi dựa trên Blockchain an toàn mới của ILCoin đã phá vỡ ngành công nghiệp trò chơi.

https://vnilcoin.com/tro-choi-dua-tren-blockchain-an-toan-moi-cua-ilcoin-da-pha-vo-nganh-cong-nghiep-tro-choi/

Theo Forbes, năm 2018 người chơi từ khắp nơi trên thế giới đã chi khoảng 138 tỷ đô la Mỹ cho việc chơi game. Cung cấp giải trí, giao tiếp và thư giãn, ngành công nghiệp này không ngừng mở rộng. Kết nối sâu sắc với công nghệ theo thiết kế, chơi game rất nhạy bén với tiến bộ công nghệ – vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi câu hỏi về việc áp dụng blockchain có trong môi trường.

Ngày nay, các trò chơi blockchain bao gồm mọi thể loại từ các trò chơi đơn giản nhất cho đến MMORPGs. Lịch sử của họ kéo dài chỉ một vài năm, nhưng nó đã nổi lên với những cái tên, sự kiện và những gói đô la được đầu tư. Quay trở lại năm 2016 Firstblood, một công ty trò chơi esports, đã thu được 465.312 ETH – gần 640 triệu đô la Mỹ ở mức giá cao nhất của ETH. Vào tháng 10 năm 2018, số lượng giao dịch CryptoKitties đạt 3,2 triệu, với 1 triệu con mèo hoạt hình ảo được cộng đồng nhân giống. Chỉ riêng tháng trước, khối lượng bán mèo con đã đạt tới 267 nghìn đô la.

Ngay cả những gã khổng lồ công nghệ như Samsung tỏ ra quan tâm đến công nghệ. Tuy nhiên, có nhiều chuyên gia trong ngành công nghiệp game không muốn phân cấp. Vậy những ưu và nhược điểm của việc sử dụng blockchain trong chơi game là gì?

Ba nền tảng của chơi game phi tập trung

Blockchain cung cấp cho game thủ một loại hình kinh tế mới: giờ đây họ có thể sở hữu tài sản trò chơi, giao dịch chúng trên cơ sở ngang hàng và nhận lợi nhuận trong thế giới thực hoặc chuyển chúng giữa các trò chơi khác nhau. Công nghệ này cũng cung cấp một không gian rộng lớn cho sự sáng tạo, nơi mọi người có thể tham gia phát triển trò chơi.

Tuy nhiên, có ba nền tảng của phân cấp – “bảo mật”, “khả năng sử dụng” và “khả năng mở rộng”. Nếu tài sản có thể được sở hữu, chúng cũng có thể bị đánh cắp – vì vậy điều quan trọng là cung cấp cho người chơi việc lưu trữ an toàn tất cả dữ liệu, từ thông tin cá nhân đến chi tiết ngân hàng. Các nhà phát triển, mặt khác, sẽ muốn bảo vệ tốt tài sản trí tuệ của họ.

Khi nói đến phát triển trò chơi, những người sáng tạo sẽ cần các công cụ hữu ích. Đến lượt người chơi, cần một giao diện thân thiện với người dùng với các công nghệ đằng sau nó càng trừu tượng hóa càng tốt. Và cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, khi chúng ta nói về việc tạo ra một trò chơi với một cộng đồng người chơi lớn trong tâm trí, hệ thống nên dễ dàng mở rộng. Chúng ta đừng quên câu chuyện tai tiếng về CryptoKitties đang lan truyền và gần như đánh sập mạng Ethereum.

Điện toán lượng tử so với blockchain, ILCoin thắng cuộc.

ILCoin là một dự án đặt bảo mật lên hàng đầu. Lấy tất cả những gì tốt nhất từ ​​PoW và PoS, nhóm ILCoin đã phát triển một hệ thống blockchain an toàn hoạt động như một cơ sở đáng tin cậy cho bất kỳ tính năng bổ trợ nào. Có một hệ thống nút trung tâm phòng thủ ba bước bảo vệ blockchain của ILCoin, khỏi các cuộc tấn công 51%, biến nó thành blockchain kháng lượng tử đầu tiên trên thế giới – một thực tế được xác nhận bằng cách nhận được chứng nhận từ Palo Alto Networks Partner vào đầu năm nay. Sự an toàn của người dùng được lọc theo cấp độ truy cập nhiều bước. Cloud Blockchain phi tập trung (DCB) cho phép lưu trữ một lượng lớn dữ liệu được cung cấp với dấu thời gian.

Norbert Goffa, Giám đốc điều hành ILCoin, nói.

“Giải pháp lưu trữ dữ liệu hiện đang tồn tại không có khả năng sử dụng toàn bộ lợi thế của blockchain để giữ an toàn cho dữ liệu. Đó là lý do tại sao chúng tôi, tại Nhóm phát triển ILCoin, đã đặt mục tiêu của mình là cung cấp một hệ thống, theo đó việc lưu trữ dữ liệu trở nên thực sự an toàn. DCB là nền tảng lưu trữ dữ liệu đầu tiên trên thế giới dựa trên hệ thống blockchain phi tập trung – nó sử dụng công nghệ blockchain đầy tiềm năng để giữ dữ liệu thực sự an toàn”. – – 

Một mức độ bảo mật tối cao được kết hợp với các tính năng dễ sử dụng, giúp các thành viên cộng đồng dễ dàng tạo ra nội dung mới. Các nhà phát triển cũng tăng kích thước khối lên 25 Mb, để thực hiện nhiều giao dịch hơn và cung cấp khả năng mở rộng cao. Và bây giờ ILCoin đã kết hợp tất cả những phát triển mới nhất trong video trò chơi Age of ILCoin, sẽ được phát hành vào tháng 7 năm 2019.

Chơi AGE Of ILCoin

Ý tưởng của Age of ILCoin là bảo vệ tòa tháp của bạn và bảo vệ kho báu – ILC của bạn. “Ông trùm Da”, người đứng đầu băng đảng ngoài hành tinh, muốn có đồng tiền ILC để trả tiền cho chuyến viếng thăm của ông tới một câu lạc bộ ngoài không gian, vì vậy ông đã phái quân của mình tấn công bạn. Hai nhân vật trong trò chơi luôn ở bên cạnh bạn để giúp đỡ: người khai thác giúp bạn xây dựng hệ thống phòng thủ tháp, trong khi C2P (một trí thông minh nhân tạo) cảnh báo bạn về các cuộc tấn công và hỗ trợ trong trận chiến.

Nếu cuộc tấn công được đẩy lùi thành công, người chơi sẽ nhận được tiền thưởng. Các tài sản trò chơi có thể được bán – hoặc, trong tương lai, được sử dụng trong một trò chơi khác được xây dựng trên nền tảng. Tất cả các khoản thanh toán nhỏ trong trò chơi được thực hiện trong các ILC.

Trò chơi sẽ được phát hành ban đầu trên Google Play, với phiên bản iOS sẽ ra mắt sau. Nhóm ILCoin cũng đang làm việc trên một hệ thống đối tác nơi các nhà phát triển DApp sẽ được hưởng lợi từ hệ thống nút phi tập trung ILCoin, sẽ được phát hành cùng với các bản cập nhật trong tương lai.

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: