Giao thức chuỗi lệnh (C2P) – Giao thức chuỗi lệnh đồng thuận (C3P)

Với sự trợ giúp của kháng lượng tử, ILCoin mang lại giá trị ổn định cho người dùng. Người dùng ILCoin không cần chung số phận với những người dùng tiền điện tử khác như Ethereum (ETH) đã trả hậu quả cho DAO Hack năm 2016. Những kiểu tấn công này không hiệu quả đối với hệ thống blockchain phòng thủ vì ILCoin sử dụng bảo vệ Giao thức Chuỗi lệnh ( C2P). Ngoài ra, chúng tôi có thể phát hiện và vô hiệu hóa các ví độc hại; ngăn chặn tin tặc và các nỗ lực hack trong tương lai.

Giao Thức chuỗi lệnh C2p

Các khái niệm chiến lược dài hạn của Nhóm phát triển ILCoin hiện tại dựa trên Giao thức chuỗi lệnh (C2P) – một hệ thống phòng thủ trung tâm – là một bước trong quy trình phát triển nhằm cung cấp cho người dùng khả năng sử dụng một trong những hệ thống blockchain an toàn nhất, hiệu quả nhất trên thế giới. Mỗi sự phát triển duy nhất của nhóm, chẳng hạn như truyền dữ liệu dịch chuyển tức thời hoặc hệ thống nút lớn, riêng lẻ, có khả năng cung cấp giá trị đáng kể. Tuy nhiên, người dùng tin tưởng vào ILCoin là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi so với bất kỳ vấn đề nào khác. Các dự án khác cũng có thể sử dụng C2P để tối đa hóa bảo mật của họ. Nếu một đồng xu đã triển khai C2P, trải nghiệm người dùng thậm chí sẽ thay đổi đồng tiền của họ và blockchain họ hoạt động sẽ an toàn hơn nhiều.

Nâng cấp C2P: Giao thức chuỗi lệnh đồng thuận (C3P)

C3P là một sáng tạo của nhóm ILCoin DEV TEAM, tập trung đặc biệt vào việc chuyển đổi trạng thái hiện tại của blockchain, sở hữu các hệ thống phòng thủ phi tập trung, thành một cấu trúc an toàn, bảo mật nhất. Vấn đề với các hệ thống phi tập trung là sự đồng thuận về niềm tin trong đó các yếu tố con người không thể loại bỏ. Trong thời đại siêu máy tính và trí tuệ nhân tạo, vấn đề này thậm chí còn nghiêm trọng hơn. vì lẽ đó, điều quan trọng là tìm một giải pháp trong đó môi trường cho phép lý thuyết đồng thuận có cấu trúc trở thành hiện thực. Bản chất cấu trúc của hệ thống nằm trong một mô-đun bộ phân phối cập nhật để tính toán số lượng người tham gia hiện tại và, nếu có thể, làm giảm nó. Hệ thống này được xây dựng để tránh phụ thuộc vào dữ liệu được báo cáo của người dùng và thay vào đó lọc các tiêu chí đủ điều kiện của người dùng được kết nối để bảo vệ với sự trợ giúp của cơ chế tái cấu trúc.

Một trong những cải tiến nổi bật nhất của Nhóm phát triển ILCoin là Giao thức chuỗi lệnh đồng thuận (C3P). C3P đưa ra giải pháp cho những vấn đề này bởi vì là một hệ thống phòng thủ phi tập trung, nó có các công cụ để loại bỏ các cuộc tấn công có thể. Sự phát triển này là một phần trong mục tiêu dài hạn của Nhóm phát triển ILCoin. Một hệ thống của tầm cỡ này yêu cầu một giao diện người dùng phù hợp trên các giao thức bảo mật cho phép người dùng tận dụng tối đa các lợi ích được cung cấp bởi công nghệ blockchain. Do đó, mục tiêu của một hệ thống như vậy vượt xa các khả năng hạn chế được cung cấp bởi công nghệ blockchain hiện tại.

Việc truyền dữ liệu dịch chuyển tức thời cung cấp khả năng lưu trữ và quản lý một lượng lớn dữ liệu trên nền tảng DCB một cách dễ dàng và hiệu quả. Có rất nhiều cách để lưu trữ dữ liệu của bạn. Chúng bao gồm lưu trữ ẩn danh; trong đó hệ thống không chỉ hạn chế quyền truy cập trái phép vào tài sản trí tuệ mà còn cung cấp tính xác minh về ngày và thời gian lưu trữ dữ liệu. Điều này là vô cùng quan trọng vì thiệt hại gây ra bởi truy cập trái phép và hành vi trộm cắp tài sản trí tuệ có thể dễ dàng được xác minh và chứng minh bằng cách sử dụng lưu trữ dữ liệu dựa trên blockchain. Những dấu thời gian này cũng có khả năng dẫn đến việc giải quyết nhiều tranh chấp.

Cách tiếp cận kết hợp này không bao hàm bất kỳ chi phí bổ sung nào cho người dùng vì cấu trúc không có bất kỳ tác động bất lợi nào đối với các quy trình của hệ thống; ngụ ý không cần bất kỳ yêu cầu nền nào được thêm vào vì nó chạy trên hệ thống kết hợp.

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: