Hướng dẫn đăng ký, bảo mật, xác minh tài khoản, nạp/rút tiền và mua bán Bitcoin trên sàn giao dịch Remitano

Remitano là một trong những sàn giao dịch mua bán Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), Ripple (XRP), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH) uy tín, an toàn và giá rẻ tại Việt Nam. Bài viết này Vnilcoin sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng sàn Remitano từ A – Z: Từ cách đăng ký tài khoản, bảo mật, xác minh tài khoản (xác thực – verify), tạo ví coin và nạp tiền vào ví VNĐ của Remi, cách mua bán coin và rút tiền từ chợ Remitano về ngân hàng Vietcombank mới nhất 2019.

 

Lưu ý : hãy bắt đầu với số tiền nhỏ trước , đường dẫn để đăng ký vào sàn . https://remitano.com/btc/vn?ref=kieudungilc

Hướng dẫn cách đăng ký tạo tài khoản, đăng nhập trên sàn giao dịch Remitano
Với Remitano bạn chỉ cần tạo một tài khoản là có thể giao dịch cả BTC, ETH, USDT, LTC, XRP và BCH, cách đăng ký khá đơn giản. Bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn click vào đây https://remitano.com sau đó chọn “ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ” như dưới đây:

Bước 2: Nhập vào Email bạn muốn đăng ký tài khoản mới và chọn “Tiếp tục“.

Bước 3: Sàn Remitano sẽ gửi cho bạn một Email để đăng nhập vào tài khoản của bạn, bạn vào Email và click vào “Đăng nhập tôi vào Remitano“.

 

Bước 4: Tiếp theo bạn nhập vào tên đăng nhập (user) của bạn rồi nhấn “Tiếp tục” là xong.

  • Như vậy là bạn đã tạo thành công tài khoản Remitano, lần sau muốn đăng nhập vào Remitano thì bạn chỉ cần làm như lúc đăng ký: Chọn “Đăng nhập” => Gõ vào Email => Vào Email click “Đăng nhập tôi vào Remitano” là được.

Hướng dẫn bật bảo mật 2FA cho tài khoản Remitano

Bảo mật là bước rất quan trọng để giữ cho tiền của bạn luôn an toàn, Remitano cung cấp chức năng bảo mật 2 lớp (2FA) rất tốt, tránh hacker dòm ngó tài khoản của bạn. Để bật 2FA bạn làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc điện thoại, sau đó tải về máy ứng dụng “Google authenticator” hoặc “Authy“, 2 ứng dụng này về cơ bản là giống nhau nên bạn có thể sử dụng 1 trong 2, Dũng thường sử dụng Google authenticator hơn. Nếu bạn dùng Google authenticator thì tải theo link bên dưới, còn dùng Authy thì Remitano cũng có hướng dẫn ngay phần bảo mật rồi đó nhé.

Bước 2: Bạn chọn “Cài đặt” trên menu => và sau đó bật Authy , (Remitano bắt buộc bạn phải sử dụng một điện thoại có chức năng touch ID hoặc Face ID để bật Authy,

 

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: