Blockchain có giá trị không?

 Nếu có, tại sao nó lại quan trọng?

Các blockchain đáng giá để gây mọi sự chú ý bây giờ đặc biệt là ở Blockchain ILCOIN. Đó là một công nghệ mang tính cách mạng đang cung cấp một sự thay thế cho tiền truyền thống do chính phủ kiểm soát và phát hành. Loại tiền kỹ thuật số mà blockchain cung cấp như #Bitcoin (BTC), #ILCOIN (ILC) là cực kỳ phổ biến và có thể được sử dụng để thực hiện các giao dịch nhanh hơn, an toàn hơn và riêng tư hơn. Cũng có nhiều công ty khởi nghiệp đang làm việc liên tục để làm cho blockchain được tốt hơn hơn về các tính năng và chức năng. Bạn cũng có thể sử dụng các loại tiền kỹ thuật số để mua các mặt hàng hàng ngày.cụ thể là ILC POS của Blockchain ILCOIN.

Nó đã tác động đến ngành công nghiệp vì nó cho phép các doanh nghiệp trở nên sẵn sàng trong tương lai và đảm bảo rằng họ phát triển đúng hướng. Hơn nữa, blockchain là một công nghệ lý tưởng được sử dụng cho hệ thống nhận dạng là nơi để giấy phép lái xe cá nhân, ID quốc gia và các số liệu nhận dạng khác có thể được lưu trữ trên nền tảng DCB và bạn có thể truy cập ẩn danh.

Sớm thôi các Quốc gia sẽ tiến hành phát hành đồng tiền kỹ thuật số của họ, và họ cần một nền tảng tốt và đủ mạnh đặc biệt là phải có khả nâng nâng cấp. (Với RIFT là nâng cấp không giới hạn).  Tìm hiểu thêm về RIFT tại đây

 

 

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: