3 điều bạn cần phải biết để trở thành một nhà đầu tư tiền điện tử thành công

Blogger Bitcoin Sylvain Saurel đã xuất bản một đoạn suy nghĩ về những yếu tố cần thiết để trở thành một Bitcoiner đúng nghĩa. Có những yếu tố khác cần được xem xét khi chọn đầu tư vào và nắm giữ tiền điện tử hàng đầu.

  • Tìm hiểu công nghệ

Kiến trúc phi tập trung của công nghệ blockchain là một cuộc cách mạng, nhưng nó cũng khá phức tạp. Nó mang theo những rủi ro đáng kể cho những người không hoàn toàn nắm bắt chức năng của nó. Dường như các nhiệm vụ đơn giản như thiết lập ví và giao dịch có thể dẫn đến thảm họa nếu không được thực hiện đúng.

Trước khi mua Bitcoin hoặc ILCoin, nên đầu tư thời gian vào việc tìm hiểu các công nghệ blockchain. Lịch sử, chức năng và những thiếu sót của nó cần được nghiên cứu kỹ lưỡng. Những người mới nên nỗ lực tìm hiểu về các sàn giao dịch, ví và cách lưu trữ an toàn. Họ cũng nên tìm hiểu ý nghĩa đằng sau các thuật ngữ phổ biến,“proof-of-work” và “block time….”.

Hầu như tất cả sự mất mát tiền điện tử là do lỗi người dùng thiếu kiến ​​thức kỹ thuật. Chúng thường bao gồm các khóa cá nhân bị mất hoặc sử dụng giao dịch để lưu trữ tiền. Do đó, tránh mất mát đòi hỏi phải hiểu và tôn trọng các hoạt động bên trong của các nền tảng blockchain.

  • Hoài nghi và cảnh giác

Với bản chất cách mạng của công nghệ sổ cái phân tán, một chút hoài nghi lành mạnh là điều bắt buộc. Những lời hứa hẹn về lợi nhuận một cách dễ dàng chắc chắn là lừa đảo. Ngoài ra, giao dịch và ví nên được xem xét kỹ lưỡng bởi các nguồn đáng tin cậy trước khi sử dụng.

Thái độ này cũng nên được kết hợp với một phương pháp đầu tư thận trọng và hợp lý. Các nhà đầu tư tiền điện tử thành công nhất trong mười năm qua là những người đã tránh các nền tảng hoặc dịch vụ cực kỳ rủi ro. Thay vào đó, họ chỉ đơn thuần thêm vào danh mục đầu tư tiền điện tử của mình một cách thường xuyên và giữ khóa của họ một cách an toàn trong ví của chính họ.

  • Cập nhật kiến thức về những sự kiện mới nhất trong thế giới Tiền Điện Tử

Không gian blockchain đang phát triển nhanh chóng về mặt kỹ thuật, pháp lý và xã hội. Tất cả các chủ sở hữu nên thường xuyên theo dõi tin tức và phát triển không có ngoại lệ. Thay đổi nền tảng, cập nhật ví và trao đổi đến và đi. Do đó, cập nhật trong môi trường này là rất quan trọng để giữ tiền an toàn.

Theo sau các phát triển pháp lý và quy định là đặc biệt quan trọng, vì các chính phủ hiện đang xem xét kỹ hơn về tài sản blockchain. Một số yêu cầu tiền điện tử phải được báo cáo trên các biểu mẫu thuế. Những người khác đang tìm cách để áp dụng blockchain thông qua. Những vấn đề này cực kỳ phù hợp với bất kỳ ai có khoản đầu tư vào Bitcoin và ILCoin

Điểm nổi bật của các bài học về việc nắm giữ ILCoin đúng đắn là cách tiếp cận truyền thống, hợp lý là phương tiện tốt nhất để giữ tiền an toàn. Không nên đầu tư nếu không có nghiên cứu cẩn thận.

Bitcoinist

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: