ILC POS là gì ? và tại sao bạn phải chấp nhận và sử dụng ILC POS.

Dự án này được thiết kế để các thương nhân có thể chấp nhận ILCoin một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn. Để tiếp tục áp dụng ILC, chúng tôi cần giúp các thương nhân dễ dàng chấp nhận nó như một hình thức thanh toán. Hệ thống này sẽ cho phép họ làm như vậy.

Cho đến nay, các hệ thống POS đã được xây dựng bằng phần cứng tùy chỉnh, khiến chúng tốn kém và kém linh hoạt. Một xu hướng mới đang nổi lên bây giờ. Chủ doanh nghiệp đã bắt đầu sử dụng máy tính bảng và điện thoại thông minh làm thiết bị đầu cuối POS của họ. PlusBit POS là một ứng dụng dựa trên nền tảng Android, được sử dụng bởi các thương nhân và nhà cung cấp để xử lý thanh toán bằng tiền điện tử. Tạo máy tính bảng hoặc hệ thống Điểm bán hàng (POS) thông minh của bạn với PlusBit.

Tại sao nên sử dụng cái này thay vì ví di động?
Một trong những lý do chính mà một thương gia sẽ sử dụng ứng dụng này so với ví di động tiêu chuẩn là để có trải nghiệm mà họ quen thuộc. Nó đã được thiết kế để liên quan rất chặt chẽ với các máy xử lý thẻ tín dụng về mặt này. Tuy nhiên, lý do chính, bên cạnh việc dễ sử dụng và quen thuộc, thực tế là thiết bị đầu cuối này không phải là ví. Một số yếu tố cần xem xét;

* PlusBit chỉ tạo các yêu cầu thanh toán đến ví mà người bán kiểm soát trên một máy khác. Điều này có nghĩa là không có quyền kiểm soát tiền từ phần mềm POS. Tình huống này hoạt động đặc biệt tốt khi bạn có nhân viên cũng có thể truy cập vào máy này.
* Giữ khóa riêng của bạn ngoại tuyến luôn là một điều tốt nhất
* Ví của bạn có thể cần thời gian để đồng bộ hóa.
* Mở khóa ví trước mặt khách hàng là không an toàn.

Các tính năng của App ILC POS là gì ?
* Không cần mua phần cứng, chuyển đổi điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng sang thiết bị POS (Hiện nay chúng tôi chỉ có cho HĐH Android)
* PlusBit không nhận được bất kỳ khoản phí nào từ các TXs.
* Không có chi phí hàng tháng cho người dùng. PlusBit là một ứng dụng Điểm bán hàng di động miễn phí.
* Hỗ trợ đa ngôn ngữ (en, es, tr, de, ru, it).
* Hỗ trợ 12 đơn vị fiat.
* Không cần KYC.
* Không cần tài khoản đã đăng ký
* Không kiểm soát tiền từ phần mềm POS,
* PlusBit không giữ hoặc lưu trữ khóa riêng của ví ILC của bạn. Bạn có quyền sở hữu ngay lập tức và kiểm soát hoàn toàn tiền của bạn.

Thuận lợi cho thương nhân

Không thu phí: Với ILC POS, thương nhân không cần mua thiết bị phần cứng. Ngoài ra, thương nhân không trả bất kỳ chi phí trung bình / hàng năm. Hơn nữa, PlusBit không nhận được bất kỳ khoản phí nào từ các giao dịch. Được thiết kế hoàn toàn để áp dụng cho thương gia để chấp nhận thanh toán ILC. Chúng tôi làm cho chi phí của thương nhân luôn là “KHÔNG”.

Bảo mật: PlusBit không lưu trữ hoặc giữ lại bất kỳ khoản tiền và khóa riêng nào của thương nhân. PlusBit không yêu cầu khóa riêng của người bán và tiền trực tiếp vào ví của họ. Họ có quyền sở hữu ngay lập tức và toàn quyền kiểm soát tiền của họ. Ngoài ra, nhân viên không thể kiểm soát các đồng tiền, (không thể chuyển tiền đi, bởi vì trên ILCoin chỉ có địa chỉ của ví)

Nhanh: Họ không cần chờ đồng bộ hóa như ví QT. Họ nhận được các khoản thanh toán một cách nhanh chóng.

Toàn cầu: Ứng dụng hỗ trợ đa ngôn ngữ (En, Es, Tr, De, Ru, It), vì vậy các thương nhân trên toàn thế giới có thể sử dụng nó. Hỗ trợ thêm ngôn ngữ sẽ được thêm vào. Họ nhập số tiền bán bằng nội tệ của mình (ứng dụng hỗ trợ 12 đơn vị fiat chính) và họ đã chuyển đổi thành số tiền trong ILCoin bằng tỷ giá hối đoái Coingecko. 

  • và bạn có muốn trở thành một điểm chấp nhận ILC thông qua ứng dụng ILC POS không ? Liên hệ : Dupro tại https://t.me/Dupro313

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: