Cơ hội việc làm mới trong thị trường blockchain

View at Medium.com

Bài Viết được thực hiện bởi ILCoin DEV TEAM. 

Blockchain đã bùng nổ gần đây khi công nghệ mới sẽ thay đổi thế giới và mặc dù có một số kết quả không như mong đợi với một số công ty tạo ra công nghệ này, những tác động của nó đối với việc làm là đáng kinh ngạc.
Trong thập kỷ vừa qua, việc làm đã trở nên lung lay khi nói rằng ít nhất, một số công việc đã trở nên lỗi thời, các công ty đã ngừng hoạt động và nói chung đối với hầu hết mọi người, chúng tôi đã đi vào tình trạng chậm trễ về tài chính. Những đổi mới công nghệ và phần mềm lớn đã chứng kiến sự phát triển vượt bậc trong thập niên 90 nhờ các công ty như Microsoft và Apple. Các chương trình như Facebook và Whatsapp tiếp tục mang ngọn lửa đó với sự phát triển của công nghệ điện thoại thông minh nên trong khía cạnh này, lĩnh vực này đã tiếp tục chứng kiến sự tăng trưởng bền vững. Nhưng không phải tất cả chúng ta sống ở Thung lũng Silicon và bây giờ các công ty này đã tự đặt tên cho mình, nó đã trở thành một câu lạc bộ ưu tú với một rào cản độc quyền chủ yếu phục vụ cho các chương trình khuyến mãi tại nhà và chính sách việc làm của những người hiểu biết.

Blockchain là một vấn đề lớn mới trên thị trường và nguy cơ trở thành một người trong cuộc trò chơi trên mạng không phải là một vấn đề lớn như với các công ty công nghệ lớn hiện nay. Sự phát triển của blockchain đã kéo dài và dần dần, và sự đổi mới liên tục của công nghệ là cốt lõi của nhu cầu của ngành công nghiệp. Các blockchains và tiền điện tử mới đang được nghĩ ra và kết hợp mỗi ngày, điều này đã tạo ra nhu cầu nhất quán cho nhân viên mới trong một loạt các công việc. Dưới đây là một số loại công việc mà thị trường blockchain đã tạo ra nhu cầu.

 Quản lý tiếp thị:

Với rất nhiều đồng tiền khác nhau được tạo ra trong nhiều năm qua, một trong những vấn đề lớn hơn đối với các công ty blockchain là cần phải nổi bật trong một lĩnh vực đông đúc như thế này. Một số các công ty có thể làm điều này thông qua việc có một công nghệ đột phá thay đổi cách chúng ta nhìn vào ngành công nghiệp này hoàn toàn, nhưng những sự cố này không phổ biến và có thể dễ dàng được chú ý. Cách khác để được chú ý là thông qua tiếp thị. Các công ty đang mang đến cho mọi người sự hiểu biết về công nghệ, nhưng cũng có kiến ​​thức mạnh mẽ về cách bán sản phẩm. Không cần cách sử dụng, một loại tiền điện tử không có giá trị rất lớn cho dù tiền điện tử có thể hữu ích và sáng tạo như thế nào. điều này đi đến kết quả là các nhà quản lý tiếp thị đang có nhu cầu cao để tiếp tục đẩy các đồng tiền được cung cấp.

Thợ mỏ:

Đối với hầu hết mọi người, đây là kiểu môi trường làm việc tự làm việc hơn là một vị trí lương. Khi Bitcoin bắt đầu trở nên lớn và tiền vẫn có sẵn một cách dễ dàng, một người có thể khai thác một vài đồng xu mỗi tuần và xem giá của những đồng tiền đó tăng đều đặn cho một ngày tốt đẹp. Ngày nay, Bitcoin giống như một trò chơi của công ty, với các công ty ở Trung Quốc và các nơi khác sở hữu toàn bộ các nhà máy chỉ để khai thác tiền để kiếm lợi nhuận. Đó là câu nói để nói rằng những ngày trung bình bạn ở nhà khai thác đã hết, không còn xa nữa. Với các chuỗi mới cần nhiều người tham gia mạng P2P hơn bao giờ hết, bây giờ là thời điểm tốt để tham gia vào trò chơi với một số đồng tiền nhỏ hơn có sẵn trên thị trường.

Coders và lập trình viên cơ sở:

Đương nhiên, trong thế giới công nghệ luôn luôn cần đến những người viết mã. Việc làm chuyên ngành này là chìa khóa cho sự phát triển hơn nữa của ngành và là động lực của toàn ngành. Các lập trình viên mới đang ra khỏi trường cao đẳng kỹ thuật ngày này qua ngày khác và tìm kiếm việc làm trong các ngành công nghiệp sáng tạo như blockchain, và nhu cầu về loại công việc chuyên ngành này đang tăng lên. Phát triển mã nguồn hàng ngày tạo ra công nghệ mới và cải tiến cho nhiều cải tiến như giao diện người dùng tốt hơn, lưu trữ dữ liệu lớn hơn và tăng tính an toàn trên chuỗi. Những công việc này là những gì làm cho ngành công nghiệp ngày càng sinh lợi hơn; kỹ năng của bạn có thể là chìa khóa cho những thành công trong tương lai trong thế giới blockchain.

Nhà phát triển:

Tất nhiên, chúng ta không thể nói về sự gia tăng nhu cầu đối với các lập trình viên và lập trình viên mà không nói về nhu cầu to lớn đối với các nhà phát triển có trình độ cao. Các nhà quản lý dự án của thế giới công nghệ, các nhà phát triển giám sát việc tạo, phát triển và bảo trì tiền điện tử và các chuỗi khối như nhau. Với sự quan tâm toàn cầu ngày càng mở rộng trong việc sử dụng blockchain, từ cấp độ cá nhân đến cấp cao hơn, cần có sự bùng nổ về nhu cầu các nhà phát triển giỏi tạo ra các loại tiền tệ mới hoặc tiếp quản các dự án đang hoạt động. Một số mức lương liên quan đến các công việc này phù hợp với một số CEO, tùy thuộc vào quy mô và lợi nhuận của dự án trong tay. Bằng cách này hay cách khác, nhu cầu về các nhà phát triển có tay nghề cao đã tạo ra cơ hội với thu nhập thường không được nhìn thấy ở bất kỳ nơi nào khác, trong lĩnh vực công nghệ hay nói cách khác.
Chúng tôi cũng đang chứng kiến ​​sự gia tăng trong thế giới blockchain của các nhà phát triển hoàn toàn độc lập thực hiện theo cách của họ mà không cần sự hỗ trợ của doanh nghiệp lớn. Điều này tự nó tạo ra sinh lợi cao và thỏa mãn, nếu không bận rộn, các doanh nhân trẻ. Mọi người có rất nhiều ý tưởng hay và nếu bạn có kỹ năng và ý tưởng để đổi mới những đột phá công nghệ mới và khéo léo, bạn có thể trở thành CEO tuyệt vời tiếp theo của ngành công nghiệp này.

Vì vậy, như bạn có thể thấy thị trường đang đói cho những bộ óc trẻ háo hức, có kỹ năng và tài năng. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có những gì cần thiết để đột nhập vào trò chơi blockchain, cho dù là của riêng bạn hay thông qua một công ty lớn, ngành công nghiệp này đã sẵn sàng để phát triển. Các công ty công nghệ lớn có thể đã mở đường cho những cơ hội tuyệt vời nhưng blockchain đang ở đây và bây giờ, mà không có sự giả vờ của các công ty như Facebook và Apple. Đề xuất của chúng tôi cho bạn là tìm kiếm trực tuyến và tìm vị trí của bạn trong thế giới mở của blockchain, có rất nhiều lựa chọn ngoài kia mà bạn buộc phải tìm một không gian để gọi về nhà.
Hôm nay, chúng tôi đã nói về một số cơ hội có sẵn trong ngành công nghiệp mới này, nó đang phát triển vào thời điểm này và chỉ trở nên sinh lợi hơn. Tất nhiên, có rất nhiều cơ hội khác có sẵn trên khắp thế giới trong lĩnh vực này nhưng đây là một số trong những điều rõ ràng nhất. Nếu bạn có một số kỹ năng được đề cập ở trên, thì thế giới blockchain có thể là nơi dành cho bạn!

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: