Thông báo về trò chơi Age_of_ILCOIN_VR:

Chúng tôi có một số tin tức giật gân!

Quá trình phát triển của trò chơi Age of ILCOIN VR đã hoàn thành và hiện nhóm chỉ đang thực hiện một số công việc tiếp theo. Chúng tôi chắc chắn rằng câu chuyện của trò chơi VR và trải nghiệm liên quan sẽ mang lại sự giải trí tuyệt vời cho mọi người. Như tất cả các bạn đã biết, câu chuyện về Age of ILCOIN về cơ bản có liên quan đến Nhóm phát triển cốt lõi độc lập và sự đổi mới kỹ thuật của Dự án #ILCOIN_Blockchain.

Do đó, trò chơi này có tầm quan trọng lớn đối với chúng tôi, vì thương hiệu ILCOIN và sự đổi mới là những gì Age of ILCOIN giới thiệu.
Đó chính xác là lý do tại sao có một số cuộc đàm phán đang diễn ra về sự hợp tác liên quan đến việc phổ biến trò chơi, điều này là cần thiết để tối đa hóa giá trị của tiền điện tử ILCOIN và danh tiếng của nó. Bạn có thể chắc chắn rằng trò chơi sẽ có sẵn cho người dùng với các nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất.

Tuy nhiên, để điều đó xảy ra, SYDYG sẽ phải thảo luận tất cả các chi tiết với các nhà cung cấp dịch vụ, điều này rất tiếc là diễn ra chậm hơn như chúng tôi mong muốn do COVID-19.

Chúng tôi là một dự án blockchain với những đổi mới như C2P và Giao thức RIFT. Khía cạnh quan trọng nhất đối với chúng tôi là làm cho giá trị của ILCOIN càng cao càng tốt. Do đó, chúng tôi đang phát triển trò chơi và làm việc trên một nền tảng như DCB và hệ thống hợp đồng thông minh liên quan của nó.

Chỉ tạo ra trò chơi thôi là chưa đủ mà chúng ta còn cần đưa nó lên các diễn đàn lớn nhất. Không cần phải nói, một vài lần xuất hiện trên phương tiện truyền thông và tiếp thị sẽ đi kèm với nó, nhưng kỳ vọng của chúng tôi cho thấy số lượng người dùng sẽ lên đến hàng triệu trong giai đoạn đầu của trò chơi. Đây là một con số hoàn toàn lạc quan nếu xét đến việc phát hành game Age of ILCOIN VR của các nhà cung cấp dịch vụ uy tín.

Hãy sẵn sàng vì dự án sở hữu công nghệ blockchain nhanh nhất thế giới sắp tiếp cận hàng triệu người thông qua Age of ILCOIN! Bạn là người đầu tiên biết về những phát triển đã hoàn thành và cả thành công. Còn những người khác, họ sẽ phải chờ thông báo của giới truyền thông.

Nhóm phát triển ILCOIN

https://ilcoincrypto.com

This slideshow requires JavaScript.

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: