Age of ILCoin Retribution: VR is Disrupting the Blockchain and Gaming Industries

 • Bài gốc :

  Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với các hoạt động giải trí thông thường của mình nhưng bạn cũng không muốn bỏ lỡ sự cường điệu tiếp theo của tiền điện tử, bạn chắc chắn nên thử một trò chơi VR (Thực tế ảo) được đặt thành một vũ trụ song song dApp-blockchain, nơi tích trữ ngày càng nhiều mã thông báo là mục đích chính của bạn! Nghe hấp dẫn đấy? Hãy ở xung quanh để tìm hiểu thêm về “Age of ILCoin Retribution!”

  Nhiều người đang coi công nghệ VR là một trong những nguồn giải trí tốt nhất. Chơi game VR đã đi được một chặng đường dài và doanh thu từ trò chơi VR toàn cầu lên đến hàng tỷ $ vào năm 2020. Không chỉ có nhiều trò chơi hơn và Kính VR ngày càng có giá cả phải chăng mà các trò chơi liên quan đến blockchain cũng đang được tung ra trong năm nay.

  Năm nay, nhiều người hướng tới giải trí gia đình hơn và tìm thấy thế giới ảo tuyệt vời của nhiều trò chơi VR. Ngành công nghiệp VR chính thức là một trong những ngành phát triển nhanh nhất trên hành tinh và với sự ra mắt của Age of ILCoin Retribution: VR, ngành công nghiệp sẽ bổ sung một thế hệ trò chơi VR mới trong đó việc sử dụng tiền xu trong môi trường trò chơi theo thời gian thực có thể giao dịch và lưu trữ an toàn.

  Hãy nói về sự phát triển trong không gian trò chơi VR blockchain. Chúng tôi đã thấy một thế giới ảo phi tập trung ở dạng Decentraland, nơi người dùng có thể mua đất ảo và lưu trữ tác phẩm nghệ thuật NFT trong không gian ảo của họ. Chúng tôi đã thấy một thành phố ảo với các hoạt động giống như thật trong BeachHead nơi người dùng có thể đắm mình trong thế giới ảo vô hạn.

  Tuy nhiên, cả hai ứng dụng này đều không thể so sánh với một trò chơi. Mục đích chính của họ là hầu như mô phỏng thế giới thực và, thật không may, những sai sót của nó. Mua và sở hữu đất ảo đòi hỏi bạn phải đầu tư kinh phí của riêng mình. Vui chơi trong một thành phố ảo vẫn đòi hỏi bạn phải chi tiêu số token của mình hơn là kiếm được bất kỳ khoản tiền nào. Đó là lý do tại sao tôi muốn tiết lộ cho bạn một trò chơi VR thực sự, nơi bạn có thể giải trí trong khi tìm hiểu về blockchain và có khả năng kiếm được token thật!

  Age of ILCoin Retribution là một trò chơi thực tế ảo lấy bối cảnh hành động khoa học viễn tưởng trong tương lai, nơi kho báu cuối cùng là ILCoin (ILC). Bạn sẽ trở thành “Thợ mỏ” và nhiệm vụ của bạn là kiếm và bảo vệ tiền của mình.

  Hành động của trò chơi diễn ra vào năm 2020 của vũ trụ ILCoin, kinh tế thế giới không giống như hiện tại của chúng ta. Thế giới đang trong thời kỳ suy thoái và tiền điện tử là tài sản quan trọng nhất.

  Tìm thấy chính mình trong thế giới lý tưởng cho tiền điện tử này, bạn sẽ phải bảo vệ con tàu căn cứ chống lại những người lính ngoài hành tinh được gửi tới bởi D’Boss, kẻ phản diện chính có mục đích duy nhất là loại bỏ bạn và nhóm của bạn trước khi kiểm soát tất cả ILCoins.

  Tự hỏi tại sao bạn lại thấy mình trong một tình huống khó khăn như vậy? Mọi chuyện bắt đầu khi trong một chuyến bay của bạn, bạn gặp tai nạn dẫn bạn vào hố sâu. Sự gián đoạn không-thời gian này đưa bạn đến một hành tinh lạ nơi chỉ có những gương mặt quen thuộc là đồng đội của bạn và… một số bức tượng về tình mẫu tử sắp được phát hiện.

  Bạn sẽ tàn sát người ngoài hành tinh, cười đùa với đồng đội và thậm chí chết theo những cách vui nhộn. Tôi cảnh báo bạn rằng các trò chơi có thể khá khó khăn trong một số tình huống nhất định. Bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thù khác nhau, với các kiểu tấn công khác nhau, khả năng phòng thủ cao hơn và thậm chí đôi khi là các cuộc tấn công bất ngờ. Bạn sẽ phải cải thiện mục tiêu của mình trong khi tiến vào thế giới tuyệt vời của Age of ILCoin Retribution!

  Trò chơi sẽ có sẵn trên các nền tảng hàng đầu thế giới và các đồng xu đặc trưng trong trò chơi, ILCoins là một trong những loại tiền điện tử hứa hẹn nhất của năm 2020 không chỉ trong trò chơi mà còn trong thế giới thực.

  ILCoin có một blockchain sáng tạo có thể hỗ trợ các khối, cho đến nay, 5GB trên livenet và với tiềm năng thực tế không giới hạn do giao thức RIFT. Bảo mật của nó đạt tiêu chuẩn blockchain, thực hiện mức bảo mật C2P để ngăn chặn cuộc tấn công 51% không chỉ với công nghệ hiện tại mà ngay cả với công nghệ trong tương lai, tức là giao thức này có khả năng chống lượng tử.

  Việc thêm trò chơi Age of ILCoin Retribution VR vào hệ sinh thái của nó cho thấy rằng chúng ta có thể mong đợi nhiều bản nâng cấp nghiêm túc trong tương lai. Các trường hợp sử dụng cho ILCoin có thể mở rộng trong trò chơi. Với sự gia tăng hiện tại của cơ sở người hâm mộ của trò chơi, phiên bản mới sẽ mang đến cho một số người chơi trò chơi thông thường tìm kiếm tiền của họ.

  Khi sự chấp nhận tiền điện tử tăng lên, chơi game sẽ là một trong những nơi đầu tiên thu hút được dòng người đam mê tiền điện tử. ILCoin cung cấp một môi trường cho các trò chơi thế hệ tiếp theo phát triển và nó được thiết lập để giáo dục nhiều người hơn về blockchain và tiền điện tử. Bạn đã sẵn sàng cho một trải nghiệm ảo ?

  Để biết thêm thông tin về ILCoin, vui lòng truy cập :

  https://www.ILCoincrypto.com/

  Facebook: https://www.facebook.com/ILCoinBlockchainsProject/

  Telegram: https://t.me/ILCoinDevelopmentTeam/

  • Thông tin thêm : vì Crypto chưa được công nhận là đồng tiền thanh toán, cũng như trên nhiều nền tảng game không chấp nhận Crypto, do đó ILCOIN DEV TEAM đã chọn sự phổ biến trên nhiều nền tảng hơn là chọn phần thưởng GAME là ILCOIN, vì thế trong thời gian này chúng ta được chơi game nhưng không thể nạp hoặt rút ILCOIN.  

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: