Giải thích, về phí giao dịch.

-> Bài viết trực tiếp về #ILCOIN🙂 #COINTELEGRAPH
Như bạn thấy, chúng tôi có mức phí TX (Phí Giao dịch) thấp nhất. Cảm ơn Giao thức #RIFT.
– > Trò chơi #VR sẽ được phát hành sau vài ngày nữa …
-> Chúng tôi đang nghiên cứu một giải pháp khác giúp bạn trở thành một phần của không gian #DeFi. Giá trị #ILCOIN của bạn sẽ sớm tăng hơn nhiều nhưng tôi không muốn chia sẻ thêm với bạn. Tôi hy vọng, bước đó cũng sẽ giúp chúng tôi tăng khối lượng giao dịch vì đó là bước quan trọng nhất để tăng giá.
Nhiều #altcoin đang gặp khó khăn vì sự điên cuồng của DeFi. Chiến lược của chúng tôi là tốt hơn, là trở thành một phần của doanh nghiệp hơn là bỏ qua điều đó😉.
Bạn sẽ hạnh phúc với điều đó😁 Tôi hứa …
 
-Bạn có thể xem bài viết gốc tại đây. : 
 
  1. Phí giao dịch là gì?

Phí giao dịch được thanh toán khi tiền điện tử được chuyển sang ví khác.

Xử lý các giao dịch trên blockchain cần nỗ lực – và những khoản phí này được sử dụng để thưởng cho các thợ đào và người xác nhận giúp mọi thứ hoạt động trơn tru.

Phí giao dịch có thể dao động dựa trên mức độ bận rộn của mạng blockchain và chúng cũng có thể linh hoạt ở các mức khác nhau. Người dùng muốn thanh toán của họ được xác nhận khẩn cấp họ có thể chọn trả một khoản phí cao hơn để các thợ đào được khuyến khích đặt giao dịch của họ ở đầu hàng đợi.

Các khoản phí này được cố định trên hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử, nhưng người dùng có thể có tùy chọn điều chỉnh phí khi sử dụng một số ví nhất định.

 
 
 

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: