Dự án ILCOIN phát hành Token WILC (Wrapped ILCOIN) trên Uniswap DEX

Dự án ILCOIN Blockchain đã phát hành một công cụ mới được thiết kế để cung cấp cho người dùng các tùy chọn tạo thu nhập thụ động trên thị trường DeFi đang phát triển.

Wrapped ILCOIN, hoặc WILC cung cấp khả năng tương tác giữa mạng ILCOIN và Ethereum và dựa vào các giải pháp chuỗi chéo để đảm bảo tính khả dụng thanh khoản và sự phát triển của các ứng dụng DeFi. Các mã thông báo WILC có thể được trao đổi theo tỷ lệ 1:1 với tài sản kỹ thuật số ILCOIN, cho phép chủ sở hữu kết nối liền mạch với mạng Ethereum và thực hiện các giao dịch trên đó.

DeFi là một khả năng cho thế giới tiền điện tử. Chúng tôi đã lên tiếng trong nhiều năm rằng sự phân quyền không chỉ là về việc liệu một mã có thể truy cập được cho bất kỳ ai. Quyền truy cập tự do là vô ích nếu giao dịch hoạt động tập trung. Cần phải có các Sàn giao dịch phi tập trung để việc phân cấp trở thành hiện thực,” Norbert Goffa, Giám đốc điều hành tại Dự án Blockchain ILCOIN cho biết.

Goffa nói thêm, “Tôi hy vọng rằng nhờ các dự án DeFi, nhiều DEX sẽ xuất hiện hơn trên thị trường và việc lạm dụng của bên thứ ba sẽ được loại bỏ một cách hiệu quả.”

WILC là một công cụ được phát triển như một cơ chế cung cấp thanh khoản, nhà cung cấp sẽ cho phép chủ sở hữu đóng góp tài sản WILC của họ theo cặp 50-50 với các đồng tiền phổ biến như ETH, DAI hoặc USDT vào nhiều nhóm thanh khoản.

Khoản đóng góp sẽ cho phép các nhà cung cấp cổ phần nhận được phần thưởng từ các giao dịch mạng ở mức 0,3% tổng số tiền thanh khoản mà họ đang cung cấp. Phần thưởng sẽ tự động được tích lũy vào ví cá nhân của chủ sở hữu và được xử lý ngay lập tức.

Mã thông báo WILC hiện có sẵn trên sàn giao dịch phi tập trung UniSwap và nhóm phát triển ILCOIN đang có kế hoạch mở rộng phạm vi khả dụng của WILC sang các sàn giao dịch phi tập trung hơn trong tương lai gần.

Mục tiêu của Nhóm Phát triển ILCOIN về lâu dài là tạo ra một nền tảng lưu trữ dữ liệu trên chuỗi độc đáo nhất. Là một dự án sáng tạo, chúng tôi luôn theo đuổi để tạo ra giá trị cho người dùng. Năm 2021 bắt đầu đầy hứa hẹn kể từ sau AGE OF ILCOIN, chúng tôi có thể tham gia thị trường với WILC trong một thời gian tương đối ngắn,” Ramiro Faro Vélez, Giám đốc điều hành tại SYDYG, cho biết.

Nhóm phát triển của dự án ILCOIN Blockchain đã tuyên bố rằng WILC là một phương tiện cho các giải pháp kỹ thuật trong tương lai và đã được cung cấp trên một số ứng dụng, có thể tải xuống từ https://wilc.finance.

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: