WILC là gì ?

Wrapped ILCOIN (WILC) là đồng xu mới nhất trong cuộc cách mạng DeFi. Sau nhiều tháng nghiên cứu chăm chỉ và phát triển mạnh mẽ, tiền điện tử ILCOIN cuối cùng cũng được mở cho các nhóm thanh khoản. WILC là mã thông báo ERC-20 giao dịch trực tiếp với ILCOIN và có thể được sử dụng trên DEX để canh tác lợi nhuận DeFi.

Giờ đây, bạn có thể sử dụng  ILCOIN của mình để tham gia vào không gian DeFi và bắt đầu kiếm thu nhập thụ động với nó. Bạn có thể trao đổi ILCOIN của mình để lấy WILC bằng tỷ lệ hối đoái 1: 1 và bắt đầu cung cấp tính thanh khoản thông qua các hợp đồng thông minh trực tiếp từ ví web của chúng tôi. 

Người dùng của chúng tôi đã chờ ILCOIN tham gia cuộc cách mạng DeFi rất lâu để họ có thể bắt đầu kiếm tiền và cuối cùng, cơ hội đã đến. Để tham gia vào mã thông báo ILCOIN phi tập trung của chúng tôi, WILC, hãy kiểm tra ví web và DEX của chúng tôi để có cơ hội bắt đầu kiếm tiền ngay hôm nay!

Để hoán đổi ILC của bạn sang WILC và WILC sang ILC, chúng tôi đã triển khai một mô-đun mới trong Ví Web để tự động hóa quy trình hoán đổi. Bạn cần truy cập Ví web của mình và chọn vào mô-đun mới có sẳn tại URL này https://ilcoinwebwallet.net/ và làm theo các hướng dẫn.

Để Chuyển ILC sang WILC

Để hoán đổi ILCOIN của bạn thành Wrapped ILCOIN, bạn chỉ cần nhập số lượng ILCOIN bạn muốn hoán đổi và địa chỉ Ethereum nơi bạn muốn nhận ILCOIN được bọc của mình. Phần còn lại được tính toán bởi mô-đun hoán đổi.

Xem thêm Hướng dẫn tại đây https://www.youtube.com/watch?v=uquPgDuY-FA

Để Chuyển WILC sang ILC

Để hoán đổi Wrapped ILCOIN của bạn thành ILCOIN, hãy nhập số lượng ILCOIN đã bọc bạn muốn hoán đổi. Sau đó, kết nối Ví Metamask của bạn và gửi ILCOIN được bọc. Khi quá trình kết thúc, mô-đun sẽ bắt ID giao dịch và cho phép bạn kết thúc quá trình hoán đổi.

Xem thêm Hướng dẫn tại đây https://www.youtube.com/watch?v=LEVmJkzZqx8&t=57s

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: