Giganomics sang Tokenomics – Triển vọng của ILCOIN về Cơ hội kiếm tiền với WILC

Nghệ thuật kiếm tiền cũng lâu đời như khái niệm kinh tế học và sự ra đời của đấu thầu hợp pháp hoặc những hàng hóa đáng mơ ước như nhau để trao đổi. Kiếm tiền là một cách tiếp cận các hành động được thực hiện để đảm bảo lợi nhuận và thời gian đã phát triển khái niệm từ cơ bản “mua thấp – bán cao” thành các kế hoạch phức tạp về cung cấp giá trị, quảng cáo theo kiểu lôi kéo và tiếp thị bất chánh. Ngoài ra còn có một phương pháp tầm thường là ngồi vào bàn làm việc và nhìn đồng hồ quay tay trong khi đếm những đồng xu nhỏ giọt vào tài khoản ngân hàng để làm giả công việc.

Nhưng nghe có vẻ khắc nghiệt, khái niệm về một công việc 9-5 dường như ổn định đang mờ dần và được thay thế bằng một loại nỗ lực ngắn hạn và không thể đoán trước – giganomics. Ngày càng có nhiều người không còn việc làm, nhưng hợp đồng biểu diễn – công việc tạm thời, các dự án, các chuyến bay hoạt động nhằm kiếm tiền nhanh chóng và chuyển sang hợp đồng biểu diễn tiếp theo. Những hợp đồng biểu diễn như vậy đã trở nên cực kỳ phổ biến trong thời kỳ kinh tế bất ổn, khi các nhà tuyển dụng do dự trong việc duy trì nhân viên liên tục và đang tìm kiếm lao động giá rẻ, nhanh chóng và hiệu quả để hoàn thành một số nhiệm vụ thoáng qua.

Nhưng giganomics cũng không phải là một hiện tượng vĩnh viễn, vì mong muốn trở lại, thư giãn và quan sát dòng tiền đang chế ngự. Và đây là lúc giganomics đang nhường chỗ cho tokenomics – nền kinh tế của ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng và hướng tới trở thành nhà cung cấp thu nhập thụ động chính trên thị trường. Thực tế của vấn đề là thị trường tiền điện tử thực sự mang đến cho mọi người cơ hội kiếm tiền bằng cách trở thành nhà cung cấp thanh khoản.

Một trong những tài sản mới nhất và hấp dẫn nhất có khả năng cung cấp tính thanh khoản và thu nhập thụ động là mã thông báo WILC – một tài sản tiêu chuẩn ERC-20 được gọi là Wrapped ILCOIN, đã làm mưa làm gió trên sàn giao dịch Uniswap với dịch vụ khai thác thanh khoản và thu hút sự chú ý của toàn bộ cộng đồng tiền điện tử .

Mã thông báo WILC rất linh hoạt như tài sản và có thể được đặt trong hầu như bất kỳ nhóm thanh khoản nào có giao dịch với các đối thủ nặng ký như DAI, ETH và USDT với Uniswap, cung cấp khả năng tham gia dễ dàng cho những người sẵn sàng thử kiếm tiền thụ động lần đầu tiên hoặc những người lâu năm trong ngành. Khái niệm này đơn giản và không đòi hỏi nhiều nỗ lực như làm việc trên các hợp đồng biểu diễn – chủ sở hữu của WILC có thể chỉ cần đặt cược mã thông báo của họ trên Uniswap cùng với số lượng tương đương DAI, ETH hoặc USDT nói trên.

Vì các nhà cung cấp thanh khoản hoạt động giống như thợ đào coin theo nghĩa thụ động, người dùng đặt tài sản của họ sẽ nhận được tiền hoa hồng vào ví của họ từ mỗi giao dịch trên dịch vụ với số tiền là 0,3% khối lượng thanh khoản được cung cấp. Phần thưởng hoàn toàn do chủ sở hữu sử dụng và có thể rút ra bất kỳ lúc nào hoặc bán trên các sàn giao dịch.

Mối quan tâm đối với DeFi đang tăng với tốc độ đáng báo động và những người tị nạn từ thế giới việc làm tích cực đang di cư sang lĩnh vực phi tập trung để tạo thu nhập thụ động, thúc đẩy nhu cầu về các mã thông báo thèm muốn như WILC. Và khi sự quan tâm đối với tài sản tăng lên, giá của nó sẽ điều chỉnh theo nhu cầu và tăng lên, mang lại cho những người đã nắm giữ lợi nhuận từ các token. 

Trong một thế giới mà việc làm lâu dài sắp tuyệt chủng và việc làm ngày càng khan hiếm, nhu cầu kiếm lợi nhuận đang áp dụng các hình thức mới và chuyển sang các thị trường mới như thị trường tiền điện tử, nơi WILC và các mã thông báo khác sẵn sàng đón nhận những người mới đến và cho họ thấy một thế giới khả năng tạo ra lợi nhuận.

Bài viết được dịch từ :

 

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: