** Hiện nay để sở hữu ilcoin chúng ta có các cách mua như sau :

  1. Mua Theo Gói của ILGAMOS 🙁 cách này Hiện nay đã ngưng vì ILCoin DEV TEAM đã không còn hợp tác với ILgamos, ilgamos là công ty thương mại mua lại ilcoin từ ILCoin DEV TEAM để kinh doanh theo hình thức MLM) –   ILCOIN thuộc sở hữu của ILCOIN DEV TEAM, bạn có thể mua ilcoin tại các sàn giao dịch có niêm yết ilcoin và được List trên trang thống kê tiền điện tử toàn cầu Coinmaketcap. 
  2. Mua trên các sàn giao dịch : Bạn có thể sử dụng Bitcoin (BTC) hoặc USDT để mua ILCOIN trên các sàn giao dịch quốc tế, hiện nay ilcoin đã được niêm yết hơn 15 sàn giao dịch quốc tế, và danh sách sàn giao dịch mới vẫn còn đang tiếp tục gia tăng,  Xem danh sách tại đây 
  3. Mua trực tiếp từ một ai đó, chuyển ILCOIN từ ví sang ví. – cách này cũng không khuyến khích vì bạn sẽ dễ bị lừa đảo, hoặc gặp những rắc rối mà không được giải quyết khi bạn mua nó của một người mà bạn chưa đủ tin tưởng.

— Nếu bạn không rành công nghệ nên tìm cho mình một người có chuyên môn về công nghệ Blockchain và Crypto có uy tín đủ kiến thức để thuận tiện trong việc hỗ trợ các vấn đề giúp bạn về sau. hoặc có thể mua từ Dũng.   hoặc tham gia nhóm hỗ trợ ilcoin Together trên Telegram.

  • Liên Hệ : https://www.facebook.com/KieuDungiLC ——  Zalo + Viber + Telegram (Dupro313) : 0937345567  ——  Hoặc giao dịch trực tiếp Tại : Công Ty Tiến Dũng Apple : 1122 Cách Mạng Tháng 8, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

Bảng Giá ILCOIN

  • Anh Chị sẽ nhận đủ 100% số lượng ILCoin Ngay lặp tức nếu anh chị mua ILCoin từ ví sang ví từ Dũng, và được hỗ trợ mọi vấn đề về Blockchain, tiền điện tử. về các cách tạo ví bảo mật ví, bảo mật các tài khoản online.
  • Hướng Dẫn cách bán trên các sàn giao dịch, hoặc nhờ Dũng chuyển lên các sàn bán giúp. Hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng, 
  • Liên hệ Admin : để được hướng dẫn thêm , Là một chuyên gia công nghệ nên có thể hướng dẫn anh chị từ xa mà không cần phải gặp trực tiếp, nhưng nếu gặp trực tiếp thì mọi giao dịch bạn sẽ tin tưởng hơn.