ILCoin là gì” ?

ILCoin là một thay thế hiện đại cho Bitcoin được phát triển bởi ILCoin Dev Team. Chúng tôi sử dụng công nghệ mã hóa SHA-256 và Giao thức C2P. ILCoin đã được ra mắt và được khai thác bởi một công ty khởi nghiệp trẻ và năng động, cam kết xây dựng và phát triển một hệ thống kinh tế và cộng đồng dựa trên tiền tệ kỹ thuật số toàn cầu, Nhóm phát triển ILCoin.

Với kiến ​​thức lập trình lâu dài cho mỗi đại diện của chúng tôi, chúng tôi dự định sẽ đạt được những cải tiến trong công nghệ tiên tiến này là thế giới tiền điện tử. Mỗi ngày tìm cách cập nhật với bảo mật và kết nối tốt hơn trong mọi nút, ví và chính blockchain.

ILCoin Dev Team tạo ra một giao thức mới gọi là C2P, giao thức này cho phép ngăn chặn một trong những mối quan tâm lớn nhất của thế giới tiền điện tử, đó là cuộc tấn công 51%. Giao thức của chúng tôi có 3 cấp độ bảo mật mới để ngăn chặn các cuộc tấn công hoặc tham nhũng trong blockchain và theo cách này tránh mọi hoạt động độc hại. Ngoài ra, chúng tôi tăng kích thước khối từ 25 MB lên 5Gb nhờ vào công nghệ RIFT được phát triển bởi đội ILCOIN DEV TEAM, ngoài ra với DCB (Decentralized Cloud Blockchain) tất cả người dùng có thể lưu trữ dữ liệu On-chain và nhờ tích hợp thêm Smart Contract DCB trở thành nền tảng lưu trữ của tương lai . Bộ ba C2P + RIFT + Smart Contract sẽ làm cho Blockchain ILCOIN trở nên duy nhất. và đặc biệt nhất. 

-. Bạn có thể mua và tích trữ ILCOIN dài hạn thông qua các sàn giao dịch có có sẳn tại https://ilcoincrypto.com/exchange.html hoặc xem danh sách niêm yết trên Coinmarketcap.

ILCOIN có đáng tin cậy không ? ILCOIN có lừa đảo không ?

 • ILCOIN là một đồng tiền mã hóa, và là một đại diện thay thế cho Bitcoin để dùng giao dịch thương mại điện tử trên toàn cầu, với tốc độ giao dịch 23.140.987tx/Block, Blockchain ILCOIN sử dụng thuật toán SHA-256, cùng với 5 loại Hợp đồng thông minh, nó không phụ thuộc vào hệ thống ngân hàng và có giá trị độc lập riêng nó.
 • Lưu giữ ILCOIN dài hạn có thể khiến cho tài sản của bạn gia tăng theo cấp số nhân, khi mà lượng nhu cầu sử dụng ILCOIN ngày càng tăng cao, Khối khai thác ban đầu là 5.000ilc/ 1 khối và cứ 210.000 khối (tương ứng với 4 năm)  giảm đi 1 nữa, cho đến khi đi tiệm cận về 0 (không). và tổng cung của nó là 2.5 tỷ ILCOIN đủ để toàn thế giới vận hành và đủ để tạo ra độ khan hiếm.
 • ILCOIN là Tiền tệ mã hóa được sinh ra từ Blockchain ILCOIN, nó là một ứng dụng đầu tiên buộc phải có để cho Blockchain vận hành mà không một Công ty, tập đoàn, cơ quan hay chính phủ nào can thiệp được.
 • ILCOIN được khai thác độc quyền bởi ILCOIN DEV TEAM, và vì còn tiếp tục nâng cấp cho phù hợp với xu thế của xã hội, nên hiện nay ILCOIN đã được mở mã nguồn và có sẳn trên Github, nhưng nó chưa cho các miner Pool  khác vào khai thác.
 • ILCOIN có các loại ví (wallet) để lưu trữ như Ví WEB, Ví trên Andriod, Ví Apple OSx QT, Ví Windows QT, (ví lạnh) .
 • ILCOIN lần đầu tiên được giao dịch là vào ngày 12/12/2016 và Hiện Nay ILCOIN được niêm yết giao dịch trên hơn 17 sàn giao dịch, hơn 15 trang thống kê tiền tệ mã hóa như coinmarketcap.com. xem thêm thông tin sàn giao dịch  tại đây
 • ILCOIN là cơ hội cho những ai đã bỏ lỡ cơ hội của Bitcoin giá từ 0,01$ 
 • Có nhiều Cách để mua và tích trữ dài hạn ILCOIN, như mua từ các sàn giao dịch quốc tế, mua qua máy ATM …
 • Cho dù mua bằng các nào thì bạn cần có ví chứa ILCOIN, bao gồm các ví như ví
 •  1. QT Wallet (ví này chạy trên windows và Mac OS) – Click để tải file Windows , Mac OSX
 •  2. IOS Wallet – chạy trên iPhone gồm có các ví như : Zelcore, PlusBit, Hebe (đây là ví của các bên thứ 3)
 •  3. Ví Android (ví này do DEV phát hành) : ví Android
 •  4. ví web (ví này do DEV phát hành) : https://ilcoinwebwallet.net/
 • Và còn rất nhiều các loại ví khác mà bạn có thể tham khảo tại trang ilcoincrypto
 • – Chú ý : Cho dù bạn dùng bất kỳ loại ví nào, hãy chắc chắn rằng bạn có lưu giữ Private key (khóa cá nhân) của ví đó ra một quyển sổ riêng,
 • Sau khi đã tạo ví, bạn đã có thể mua ILC để lưu trữ.

Quy trình mua ILCOIN như sau :

 1. Bạn cần tạo tài khoản trên các sàn giao dịch để mua BTC hoặc USDT như sàn Remitano, Binance, Aliniex, …. còn rất nhiều các sàn khác
 2. Chuyển BTC hoặc USDT lên các sàn giao dịch có niêm yết ILCOIN như Bitz, Digifinex, WhiteBit, …. để mua ILCOIN. xem thêm danh  sách sàn tại đây ; https://ilcoincrypto.com/exchange.html
 3. Sau khi mua được ILCOIN từ các sàn, bạn nên rút ILC về ví cá nhân để lưu trữ, sau này bán ILC ta có thể chuyển lại lên sàn giao dịch để bán.

Và đây là các Clip hương dẫn mua ILCOIN từ sàn BitZ.

Blockchain là gì ?
Ví phần cứng Ledger là gì ? đánh giá ví Ledger
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano
Tấn công timejacking là gì
PayPal đang rất muốn tung ra stablecoin riêng, dự đoán có thể ra mắt trong năm nay
POW và sự hiệu quả của nó.
Giải thích về Block 5GB Giao thức RIFT
DEFI là gì? Giải thích về tài chính phi tập trung (Ethereum, MakerDao, Compound, Uniswap, Kyber)
Giganomics sang Tokenomics – Triển vọng của ILCOIN về Cơ hội kiếm tiền với WILC
9 MẸO TĂNG NĂNG SUẤT GẤP ĐÔI TỪ LỊCH TRÌNH LÀM VIỆC CỦA BENJAMIN FRANKLIN
PHÂN BIỆT ĐẦU TƯ VÀ ĐẦU CƠ | CỔ PHIẾU VÀ BITCOIN!!!
WILC là gì ?
Giải thích dễ hiểu về DeFi
Dự án ILCOIN phát hành Token WILC (Wrapped ILCOIN) trên Uniswap DEX
Yield Farming là gì? Tìm hiểu về thuật ngữ Yield Farming (chi tiết)