ILCoin là gì” ?

ILCoin là một thay thế hiện đại cho Bitcoin được phát triển bởi ILCoin Dev Team. Chúng tôi sử dụng công nghệ mã hóa SHA-256 và Giao thức C2P. ILCoin đã được ra mắt và được khai thác bởi một công ty khởi nghiệp trẻ và năng động, cam kết xây dựng và phát triển một hệ thống kinh tế và cộng đồng dựa trên tiền tệ kỹ thuật số toàn cầu, Nhóm phát triển ILCoin.

Với kiến ​​thức lập trình lâu dài cho mỗi đại diện của chúng tôi, chúng tôi dự định sẽ đạt được những cải tiến trong công nghệ tiên tiến này là thế giới tiền điện tử. Mỗi ngày tìm cách cập nhật với bảo mật và kết nối tốt hơn trong mọi nút, ví và chính blockchain.

ILCoin Dev Team tạo ra một giao thức mới gọi là C2P, giao thức này cho phép ngăn chặn một trong những mối quan tâm lớn nhất của thế giới tiền điện tử, đó là cuộc tấn công 51%. Giao thức của chúng tôi có 3 cấp độ bảo mật mới để ngăn chặn các cuộc tấn công hoặc tham nhũng trong blockchain và theo cách này tránh mọi hoạt động độc hại. Ngoài ra, chúng tôi tăng kích thước khối từ 25 MB lên 5Gb nhờ vào công nghệ RIFT được phát triển bởi đội ILCOIN DEV TEAM, ngoài ra với DCB (Decentralized Cloud Blockchain) tất cả người dùng có thể lưu trữ dữ liệu On-chain và nhờ tích hợp thêm Smart Contract DCB trở thành nền tảng lưu trữ của tương lai . Bộ ba C2P + RIFT + Smart Contract sẽ làm cho Blockchain ILCOIN trở nên duy nhất. và đặc biệt nhất. 

—- Một thông tin quan trọng mà nhiều người đang còn chưa hiểu đúng về ILCOIN và ILGAMOS ,, ILGAMOS chỉ là đối tác kinh doanh ILCOIN thông qua hệ thống MLM của ILGAMOS. MLM không hề liên quan đến ILCOIN DEV TEAM. và dĩ nhiên đã là đối tác trước kia nhưng trong tương lai có thể không còn là đối tác.. cụ thể là ngay hôm nay ILCOIN đã có trên rất nhiều các sàn giao dịch.và ILCoin DEV Team đã ngừng cung cấp ILCoin cho ilgamos, kết thúc việc kinh doanh ilcoin thông qua mô hình MLM của ilgamos,… Bạn có thể mua và tích trữ ILCOIN thông qua các sàn giao dịch có niêm yết trên Coinmarketcap.   

ILCOIN có đáng tin cậy không ?
 • Ilcoin là một đồng tiền mã hóa, và là một đại diện thay thế cho Bitcoin để dùng giao dịch thương mại điện tử trên toàn cầu, với tốc độ giao dịch 23.140.987tx/Block, Blockchain ILCOIN sử dụng thuật toán SHA-256, cùng với 5 loại Hợp đồng thông minh, nó không phụ thuộc vào hệ thống ngân hàng và có giá trị độc lập riêng nó.
 • Lưu giữ ILCOIN dài hạn có thể khiến cho tài sản của bạn gia tăng theo cấp số nhân, khi mà lượng nhu cầu sử dụng ILCOIN ngày càng tăng cao, Khối khai thác ban đầu là 5.000ilc/ 1 khối và cứ 210.000 khối (tương ứng với 4 năm)  giảm đi 1 nữa, cho đến khi đi tiệm cận về 0 (không). và tổng cung của nó là 2.5 tỷ ILCOIN đủ để toàn thế giới vận hành và đủ để tạo ra độ khan hiếm.
 • ILCOIN là Tiền tệ mã hóa được sinh ra từ Blockchain ILCOIN, nó là một ứng dụng đầu tiên buộc phải có để cho Blockchain vận hành mà không một Công ty, tập đoàn, cơ quan hay chính phủ nào can thiệp được.
 • ILCOIN được khai thác độc quyền bởi ILCOIN DEV TEAM, và vì còn tiếp tục nâng cấp cho phù hợp với xu thế của xã hội, nên hiện nay ILCOIN đã được mở mã nguồn và có sẳn trên Github, nhưng nó chưa cho các miner Pool  khác vào khai thác.
 • ILCOIN có các loại ví (wallet) để lưu trữ như Ví WEB, Ví trên Andriod, Ví Apple OSx QT, Ví Windows QT, (ví lạnh) .
 • ILCOIN lần đầu tiên được giao dịch là vào ngày 12/12/2016 và Hiện Nay ILCOIN được niêm yết giao dịch trên hơn 17 sàn giao dịch, hơn 15 trang thống kê tiền tệ mã hóa như coinmarketcap.com. xem thêm thông tin sàn giao dịch  tại đây
 • ILCOIN là cơ hội cho những ai đã bỏ lỡ cơ hội của Bitcoin giá từ 0,01$ và hiện nay là hơn 9.000$. năm 2009 với 10.000 Bitcoin mua 2 cái bánh Pizza, (2 cái bánh Pizza đắt nhất mọi thời đại).
Mua ILCOIN bằng cách nào
 • Nếu bạn muốn đầu tư và tích trữ ILCOIN, thì hiện nay có 2 hình thức để bạn mua nó.

1.  Xem thêm tại đây

2. là bạn mua nó từ các sàn giao dịch quốc tế, Hiện nay ILCOIN đã được niêm yết hơn 17 sàn giao dịch. (click xem danh sách sàn giao dịch) 

 • Bán (Thanh khoản) ilcoin cũng vậy , bạn có thể chuyển Ilcoin đến các sàn giao dịch để bán nó và rút tiền VNĐ về các tài khoản ngân hàng.  
 • Quy trình giao dịch mua bán ilcoin bạn có thể xem tại đây.
 • Tham gia Group Telegram cộng đồng ILCOIN QUỐC TẾ – https://t.me/ILCoinDevelopmentTeam
 • Tham gia group Telegram Cộng đồng ILCoin Việt Nam – https://t.me/ilcoinTogether
Tiền điện tử – tiền ảo – tiền kỹ thuật số Khác nhau như thể nào ?
Bản chi tiết kế hoạch (DCB) Decentralized Cloud Blockchain
Proof-of-Work vs. Proof-of-Stake cho việc mở rộng Blockchain.
Khi nào thì ILCoin được tham gia bởi các ông lớn
Điều gì làm cho một đồng tiền điện tử chiến thắng? 7 bước để thành công.
Cơ hội việc làm mới trong thị trường blockchain
Đây là các bản cập nhật mã nguồn của năm 2019
Ví Web mới, Hướng dẫn tạo mới và cách sử dụng
Các giá trị sáng tạo của sự phát triển ILCoin: DApps & Hợp đồng thông minh
Blockchain là gì ? và tại sao hợp đồng thông minh quan trọng ?
Công nghệ Rift của dự án ILCoin Blockchain.
Tại sao giao thức Rift là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho ngành công nghiệp blockchain?
Hợp đồng thông minh là gì và nó có thể giúp tôi như thế nào?
Các dự án và công ty Blockchain bạn cần quan tâm trong năm 2020
Từ IOST đến ILCoin: Blockchains cho ra mắt DApps vào năm 2020